Giá thầu Lionel Messi của Ả Rập Xê Út đã được tăng lên 500 triệu euro – La Liga TV Head

Barcelona đang muốn mang về Lionel Messi vào mùa hè này, nhưng họ sẽ không thể dựa vào tiền để lôi kéo anh ấy. Theo Jaume Roures, cạnh tranh để có được chữ ký của anh ấy là lời đề nghị lớn nhất từ ​​​​trước đến nay đối với bất kỳ cầu thủ bóng đá nào.

Roures, người đứng đầu Mediapro và nắm giữ quyền phát sóng La Liga, nói với Cadena SER (thông qua MD) rằng lời đề nghị của Messi đã tăng lên. Các báo cáo trước đây đưa ra con số khoảng 400 triệu euro cho hợp đồng 2 năm, nhưng Roures tuyên bố rằng họ đã tăng lời đề nghị thêm 100 triệu euro và sẵn sàng trả số tiền đó cho chỉ một năm của Messi. Al Hilal đã được đề cập đến như những ứng cử viên cho Messi, nhưng có nhiều câu lạc bộ khác nhau có thể cạnh tranh cho anh ấy.

Những con số khó nhớ này rất khó nhớ. Đối với bối cảnh, Barcelona được cho là sẽ cung cấp khoảng 14 triệu euro mỗi năm cho Messi, ít hơn 35 lần so với những gì Roures tuyên bố Messi sẽ kiếm được ở Trung Đông.

Blaugrana không bao giờ có thể dựa vào tiền để lôi kéo Messi trở lại nơi anh gọi là nhà trong hai thập kỷ, nhưng đó cũng là một sự khác biệt đáng kinh ngạc. Khi được hỏi về điều đó hồi đầu tuần, chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã bác bỏ ý kiến ​​cho rằng Messi có thể muốn chơi ở Ả Rập Saudi thay vì Barcelona.

Cuối cùng, đó là một cuộc tranh luận vô ích cho đến khi Barcelona vượt lên dẫn trước La Liga nhờ kế hoạch khả thi của họ và có thể thực hiện một giao dịch mua khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *