Gia hạn hợp đồng của Xavi Hernandez với Barcelona sắp được đồng ý nhưng có thể phải đối mặt với sự chậm trễ hơn nữa

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona sắp đồng ý một thỏa thuận mới với câu lạc bộ, nhưng có thể phải mất một thời gian trước khi thỏa thuận này được công khai.

Xavi còn một năm trong hợp đồng của anh ấy, nhưng sau khi vô địch La Liga, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta rất muốn ràng buộc anh ấy với câu lạc bộ trong phần còn lại của nhiệm kỳ Chủ tịch, giữ anh ấy cho đến năm 2026.

RAC1 nói rằng một thỏa thuận để làm điều đó rất gần. Có một số tranh cãi về số tiền mà Xavi đang yêu cầu, nhưng các đài truyền hình ở Catalan cho biết anh sẽ tăng gấp đôi mức lương của mình từ 4 triệu euro lên 8 triệu euro trước thuế. Trong khi đó, toàn bộ ban huấn luyện của anh ấy sẽ thấy tổng hóa đơn tiền lương của họ tăng từ 1,5 triệu euro lên 4 triệu euro, khiến Barcelona phải trả tổng cộng 12 triệu euro.

Xavi và các cộng sự của anh ấy đã để lại một hợp đồng béo bở với Al Sadd ở Qatar, và sau khi mang chức vô địch La Liga trở lại Camp Nou, cảm thấy chính đáng khi yêu cầu tăng lương.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Xavi và các cộng sự của anh ấy đã nhìn thấy Barcelona trên một quỹ đạo tích cực nhất quán, bất chấp hoàn cảnh khó khăn. Blaugrana còn lâu mới hoàn hảo, với nguồn lực hạn chế và sự thay đổi sân vận động, họ sẽ phải đối mặt với một mùa giải khó khăn khác ở vòng tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *