Getafe xếp hàng dự bị khi Real Madrid vây hãm chốt chặn mới

Getafe sẽ trắng tay nếu mất thủ môn chủ lực David Soria vào tay Real Madrid.

Los Blancos đang để mắt đến một thủ môn dự phòng cho Thibaut Courtois, với Andriy Lunin đương nhiệm dự kiến ​​sẽ ra đi để tìm kiếm suất đá chính vào mùa hè này.

Có vẻ như thủ môn mà họ quan tâm là Soria. Cầu thủ 30 tuổi này có nhiều kinh nghiệm ở La Liga, không có giá quá cao và cũng có sức hấp dẫn để tuân theo hệ thống tại Real Madrid – anh ấy sẽ được tính vào suất trong nước của họ trong các giải đấu của UEFA.

Theo Cadena Cope, một trong những phương án mà họ quan tâm là Vicente Guaita, 36 tuổi, hiện đang đầu quân cho Crystal Palace. Guaita trước đó đã trải qua 4 mùa giải tại Coliseum Alfonso Perez.

Trong khi đó Diario AS khẳng định ưu tiên của họ là Fernando Pacheco. Anh ấy cũng đã trải qua hệ thống ở Real Madrid, và tạo dựng được danh tiếng tốt ở Alaves trong 7 năm trước khi chuyển đến Almeria vào mùa hè năm ngoái. Mọi thứ không diễn ra như kế hoạch và vào tháng 1, Pacheco chuyển đến Espanyol.

Ở đó, anh bị xuống hạng lần thứ hai liên tiếp, và Getafe có thể cố gắng mua Pacheco từ Espanyol. Việc di chuyển của anh ấy tiêu tốn của Espanyol 2,2 triệu euro và họ có thể muốn thu lại một phần lớn trong số đó.

Pacheco gần như đã ra mắt đội một ở Tây Ban Nha vài mùa giải trước, đó là khả năng cản phá của anh ấy. Mặc dù anh ấy đã không có một mùa giải tốt trong khoảng thời gian này, nhưng anh ấy là một trong những lý do chính khiến Alaves ở lại La Liga lâu như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *