Gerard Pique sẽ trở lại ám ảnh Espanyol dù giải nghệ

Gerard Pique, với tư cách là một biểu tượng của Barcelona, ​​chưa bao giờ có thể có mối quan hệ tốt đẹp với người hâm mộ Espanyol như trước, nhưng trong những năm qua, nó trở thành một mối quan hệ ngày càng cay đắng.

Trung vệ hiện đã nghỉ hưu đã nhận được rất nhiều lời lăng mạ từ Los Pericos trong nhiều năm, bao gồm các bài hát về người đồng đội cũ Shakira, v.v. Về phần mình, Pique cũng không bao giờ bỏ lỡ cơ hội thực hiện cú sút nào trong trận đấu với Espanyol, anh nói rằng chơi ở RCDE Stadium với những người ủng hộ chống lại anh còn tốt hơn là quan hệ tình dục.

Thái độ đó không biến mất chỉ 24 giờ sau khi Espanyol bị đánh bại, với nhà vô địch World Cup như xát muối vào vết thương. Espanyol sẽ thực sự đối đầu với đội bóng mà Pique sở hữu tại Segunda, Andorra FC, và họ cũng sẽ đối đầu với Pique một lần nữa.

“Tôi sẽ đến Cornella vào năm tới, tôi sẽ đến Espanyol, bởi vì năm sau sẽ có trận đấu giữa Espanyol và Andorra, và tôi phải đi về phía bên phải và đại diện cho Andorra trong ô của Tổng thống”, Pique nhắc nhở Pericos về League of Kings suối.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Espanyol có đủ vấn đề về tình cảm, nhưng viễn cảnh gặp lại Pique vào mùa giải tới, lần này với tư cách là Chủ tịch, khó có thể thu phục được quá nhiều người hâm mộ ở Cornella.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *