Gerard Pique khẳng định Barcelona không nợ anh điều gì sau khi giải nghệ

Hậu vệ đã nghỉ hưu của Barcelona, ​​​​Gerard Pique, xác nhận rằng anh ấy đã hoàn thành hợp đồng với câu lạc bộ, và không giống như hầu hết những người đã gia hạn và cải thiện hợp đồng dài hạn, không còn bị câu lạc bộ nợ tiền nữa.

Pique đã nói chuyện rất lâu với Cadena SER về cuộc sống sau khi giải nghệ, thừa nhận rằng anh ấy không hề nhớ bóng đá và hoàn toàn hài lòng với quyết định rời cuộc chơi vào tháng 11 năm ngoái.

Đó là một giai đoạn thay đổi đối với Pique, người đã kết thúc mối quan hệ kéo dài hơn một thập kỷ với Shakira và sinh cho họ hai đứa con trước khi giã từ sự nghiệp bóng đá vào tháng 11.

Barcelona đã đồng ý chấm dứt thỏa thuận của anh ấy, nhưng có vẻ như họ không phải trả giá đắt.

“Ngày tôi rời câu lạc bộ, tôi đã bỏ lại tất cả. Họ không nợ tôi bất cứ điều gì. Tôi cũng sẽ không nói rằng tôi đã quên bất cứ điều gì. Đúng là tôi đã được ký hợp đồng trong một năm rưỡi và đó là một số tiền lớn, nhưng tôi cũng không thi đấu và đó là quyết định của tôi. Không có ích gì khi yêu cầu anh ấy bất cứ điều gì. Tôi đã nhận được những gì xứng đáng khi thi đấu.”

Pique đã tích lũy được nhiều của cải đến mức có lẽ điều đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến anh ấy, nhưng thái độ của anh ấy thì khác thường đối với nhiều người. Rất có thể anh ấy sẽ từ bỏ ít nhất 12 triệu euro, có thể nhiều hơn, điều mà ít người sẵn sàng từ bỏ vì họ không cảm thấy mình đã kiếm được số tiền đó.

Không thể phủ nhận tình cảm sâu sắc của anh ấy dành cho Barcelona đã đóng vai trò của anh ấy, cũng như có lẽ ý nghĩa chính trị của động thái này. Pique được cho là sẽ cố gắng tranh cử chức chủ tịch câu lạc bộ vào một thời điểm nào đó, và động thái của anh ấy sẽ có lợi cho các thành viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *