Gavi ghi công Luis de la Fuente với việc tạo ra ‘gia đình’ Tây Ban Nha

Ngôi sao của Barcelona, ​​​​Gavi đã ca ngợi tác động của ông chủ người Tây Ban Nha, Luis de la Fuente trong trại La Roja.

Cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên trên đấu trường quốc tế vào năm 2023, sau khi Gavi bỏ lỡ nhiệm vụ ở đội U21 Tây Ban Nha cho de la Fuente, do sự thăng tiến đáng kể trong đội một.

RFEF đã chọn hành động nhanh chóng để thăng chức cho de la Fuente từ lứa U21 lên công việc hàng đầu, sau sự ra đi của Luis Enrique sau World Cup, và sự tiến bộ của anh ấy đã bị xáo trộn.

Sự xuất hiện bất ngờ của Joselu đã giúp ích rất nhiều trong những tháng gần đây, với chiến thắng trước Na Uy được cân bằng bằng trận thua trước Scotland, trước khi ngôi sao Espanyol ghi bàn đưa Tây Ban Nha vào chung kết UEFA Nations League.

Mặc dù kết quả sẽ cần một thời gian để giải quyết, nhưng triển vọng giành chức vô địch trước Croatia sẽ mang lại động lực lớn cho de la Fuente, và Gavi đã rất ấn tượng với huấn luyện viên Riojan.

“Chúng tôi là một gia đình và chúng tôi đi như một. Chúng tôi biết mình phải làm gì và chúng tôi là những người bạn rất tốt”, theo báo cáo từ Mundo Deportivo.

“Tôi rất vui khi nhận được sự tin tưởng của hai huấn luyện viên đội tuyển quốc gia, Enrique, người đã cho tôi ra mắt và de la Fuente bây giờ.”

Gavi được cho là sẽ giữ suất đá chính trong trận chung kết gặp Croatia khi La Roja hướng tới danh hiệu đầu tiên kể từ Euro 2012 tại Rotterdam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *