Gary Lineker nêu bật những phẩm chất quan trọng sẽ giúp Jude Bellingham tại Real Madrid

Ngôi sao người Anh Jude Bellingham đã đến Madrid vào tuần trước và mặc dù anh ấy chắc chắn bị ấn tượng bởi uy tín và quy mô của câu lạc bộ, nhưng anh ấy dường như không bị choáng ngợp khi ký hợp đồng với Real Madrid.

Một số cầu thủ người Anh đến La Liga đã thành công, với Laurie Cunningham, Gary Lineker, Michael Robinson, David Beckham, Steve McManaman và Kieran Trippier ít nhiều không có tên trong danh sách. Lineker đã nói với La Liga rằng anh ấy tin rằng cái đầu khôn ngoan của Bellingham sẽ có lợi cho anh ấy.

“Đó là một động thái tuyệt vời cho Jude Bellingham. Anh ấy rõ ràng rất trưởng thành, từng là đội trưởng của một câu lạc bộ như Dortmund khi còn ở tuổi thiếu niên. Tôi nghĩ đó là một động thái tốt cho anh ấy… bạn hãy nhìn vào những cầu thủ họ có ở đó và một số cầu thủ trẻ đang lên như Jude Bellingham, một thủ lĩnh thực sự. Tôi nghĩ nó sẽ rất thú vị để theo dõi.”

Bellingham đã nhận xét trong cuộc họp báo đầu tiên của anh ấy rằng các đồng đội ở trại Anh đã cố gắng thuyết phục anh ấy đến Premier League, nhưng anh ấy đã bị thu hút bởi ánh hào quang mà Los Blancos có. Lineker, người từng chơi cho Barcelona trong những năm 1980, tin rằng đó là điều độc nhất của ba câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ trong ba câu lạc bộ bóng đá lớn trên thế giới, có lẽ là Real Madrid, Barcelona và Manchester United nếu xét về tầm vóc.”

“Tất cả chúng ta đều biết Real Madrid là một câu lạc bộ bóng đá đúng nghĩa. Tôi thiên vị Barcelona, ​​chúng tôi không thích Real Madrid ở Barcelona đơn giản, nhưng họ là một câu lạc bộ bóng đá giật gân và một câu lạc bộ bóng đá rất thành công, những người chơi thứ bóng đá xuất sắc.”

Nhận xét của Lineker đề cập đến thực tế là nhiều người ở Madrid đã bị ấn tượng bởi sự tuyệt vời của chàng trai 19 tuổi Bellingham trong buổi thuyết trình của mình. Có vẻ như anh ấy sẽ làm việc để đảm bảo việc hòa nhập với cuộc sống ở Tây Ban Nha không trở thành trở ngại cho thành công của anh ấy tại Santiago Bernabeu.

Xem LaLiga trên Viaplay, có sẵn ở Vương quốc Anh trên Sky, Virgin TV, Amazon Prime Video và qua phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *