Gareth Bale khiến người hâm mộ Real Madrid tức giận sau khi đưa Lionel Messi vào

Trước trận chung kết Champions League vào thứ Bảy giữa Manchester City và Inter Milan ở Istanbul, cựu cầu thủ chạy cánh của Real Madrid, Gareth Bale đã tham gia vào một sự kiện quảng cáo trước trận đấu cho dịp này.

Trong một phân đoạn với 433, Bale được hỏi một số câu hỏi về Champions League, cũng như kinh nghiệm của bản thân tại giải đấu mà anh đã 5 lần vô địch cùng Real Madrid.

Tuy nhiên, Bale đã khiến tất cả người hâm mộ Real Madrid tức giận khi tuyên bố rằng Lionel Messi mới là cầu thủ vĩ đại nhất từng vô địch Champions League chứ không phải bất kỳ đồng đội cũ nào của anh.

Nhiều người chỉ ra rằng Cristiano Ronaldo, người đã tạo thành bộ ba “BBC” chết chóc cùng với Bale và Karim Benzema, đã giành được nhiều chức vô địch Champions League hơn, đồng thời cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử giải đấu.

Không có tình yêu nào mất đi giữa Bale và Real Madrid kể từ khi anh ấy ra đi vào năm 2022, với những năm cuối cùng của cầu thủ người xứ Wales tại câu lạc bộ đã làm hoen ố danh tiếng của anh ấy đối với các Madridistas, và sự thừa nhận này chắc chắn sẽ không giúp ích được gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *