‘Gần như không thể’ để Barcelona ký hợp đồng với các phương án tấn công trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng

Barcelona khó có thể mang về Vitor Roque vào mùa hè này, theo thông tin mới nhất từ ​​Catalonia.

Sport đã mô tả làm như vậy là ‘thực tế là không thể’ trước khi kết thúc thời hạn này, trừ khi một vụ mua bán ‘phép màu’ diễn ra, điều mà nhiều người hâm mộ sẽ coi là một sự ra đi đáng kể trong bộ phận tiền đạo.

Blaugrana được cho là đã ký một thỏa thuận để Roque chuyển đi với giá 35 triệu euro cộng với 10 triệu euro tùy biến và muốn Roque gia nhập càng sớm càng tốt, nhưng họ không có đủ biên độ trong giới hạn lương để làm như vậy.

Nhật báo xứ Catalan tiếp tục nói rằng họ có thể ký hợp đồng với các hoạt động nhỏ hơn, chẳng hạn như Arda Guler, nhưng Roque sẽ đến vào tháng Giêng hoặc vào cuối kỳ chuyển nhượng hiện tại. Athletico Paranaense quan tâm nhiều hơn đến lựa chọn cũ, khi kỳ chuyển nhượng của họ kết thúc vào tháng Bảy. Nếu Roque ra đi, họ muốn có người thay thế.

Nó khiến Barcelona tương đối thiếu tiền đạo trong nửa đầu mùa giải, với Ansu Fati và Ferran Torres phải vật lộn để lấp chỗ trống của Robert Lewandowski ở mùa giải trước. Cho Lewandowski nghỉ ngơi và luân phiên là ưu tiên hàng đầu của Barcelona trong chiến dịch sắp tới, sau khi tiền đạo người Ba Lan gặp khó khăn sau World Cup.

Hình ảnh qua Breno Babu / TheNEWS2 qua ZUMA Press Wire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *