Gabri Veiga được CLB Champions League theo đuổi, đại diện loại trừ khả năng trở lại Celta Vigo

Gabri Veiga đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi rời Celta Vigo vào mùa hè để gia nhập danh sách vô tận các cầu thủ hướng tới Saudi Pro League, nơi anh được liên hệ với Al Ahli. Cầu thủ 21 tuổi này suýt gia nhập Napoli vài tuần trước đó nhưng cuối cùng lại đến Trung Đông.

Tuy nhiên, có những câu hỏi về việc anh ấy sẽ ở lại Ả Rập Saudi trong bao lâu, vì anh ấy vẫn còn quá sớm trong sự nghiệp thi đấu của mình. Theo Fabrizio Romano, người đại diện của Veiga tiết lộ rằng tuyển thủ Tây Ban Nha rất hài lòng với Al Ahli và anh cũng đang thu hút sự quan tâm của câu lạc bộ đối với Champions League.

“Đã có những câu hỏi từ các câu lạc bộ Champions League về tình hình của Veiga, nhưng anh ấy hạnh phúc 100% tại Al Ahli. Anh ấy đã chơi ở đẳng cấp cao, hoàn toàn tập trung và cống hiến hết mình cho Al Ahli và giành chức vô địch SPL.”

Động thái này cũng đóng cửa khả năng trở lại Celta Vigo, với các báo cáo hồi đầu tuần cho thấy Galicia đang đàm phán để đưa anh trở lại câu lạc bộ theo một hợp đồng cho mượn đầy tham vọng. Hiện tại, Veiga sẽ ở lại Ả Rập Saudi nhưng chưa rõ anh sẽ ở đó bao lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *