Gabri Veiga được cho là sẽ quyết định tương lai Celta Vigo sau VCK U21 Euro

Đó là một kết thúc đau lòng cho Giải vô địch U21 châu Âu 2023 cho Tây Ban Nha khi họ suýt thua Anh trong trận chung kết, với Abel Ruiz đá hỏng quả phạt đền ở phút bù giờ cho La Rojita.

Gabri Veiga đã tham gia giải đấu cho đội của Santi Denia, mặc dù anh ấy không phải là cầu thủ đá chính trong suốt giải đấu, với Oihan Sancet của Câu lạc bộ thể thao được ưu tiên ở vị trí tiền vệ.

Bất chấp điều đó, Veiga hoàn toàn tập trung vào Tây Ban Nha, mặc dù khi giải đấu kết thúc, sự chú ý sẽ chuyển sang tương lai của anh ấy tại Celta Vigo. Cầu thủ 20 tuổi này đã được liên kết chặt chẽ với một động thái, với một số câu lạc bộ Premier League quan tâm đến việc kích hoạt điều khoản giải phóng 40 triệu euro của anh ấy.

Theo Marca, Veiga được cho là sẽ quyết định tương lai của mình trong thời gian tới. Anh ấy sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và suy ngẫm, trước khi quyết định nơi anh ấy muốn chơi ở mùa giải tới.

Huấn luyện viên trưởng mới của Celta Vigo, Rafael Benitez, hy vọng sẽ giữ Veiga thêm một mùa giải nữa, mặc dù sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy ở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *