Gabri Veiga đã mở ra về tương lai Celta Vigo của anh ấy trước sự quan tâm từ Real Madrid và Premier League

Một trong những câu chuyện chuyển nhượng của Tây Ban Nha vào mùa hè này nhiều khả năng sẽ xoay quanh Gabri Veiga. Cầu thủ 20 tuổi đã có một mùa giải 2022/23 đầy ấn tượng, khi anh đột nhập vào Celta Vigo.

Do màn trình diễn ấn tượng của Veiga, Celta cam chịu để mất anh ấy, vì anh ấy hiện có điều khoản giải phóng trị giá 40 triệu euro trong hợp đồng, dự kiến ​​​​sẽ được kích hoạt vào mùa hè này, với những đội bóng như Real Madrid, Liverpool và Newcastle United. báo cáo. được quan tâm

Veiga hiện đang làm nhiệm vụ quốc tế với đội U21 Tây Ban Nha trước thềm Giải vô địch bóng đá U21 châu Âu ở Romania và Georgia, sẽ bắt đầu vào cuối tháng này. Nói chuyện với giới truyền thông (thông qua Relevo), Veiga thừa nhận anh ấy không nghĩ về tương lai của mình vào lúc này.

“Tôi không nghĩ về tương lai của mình. Tôi muốn sống ở hiện tại và được ở cùng ĐTQG. Tất cả những gì tôi muốn là có mặt tại Euro, bởi vì vẫn còn một danh sách cuối cùng (được quyết định), và sau đó là giành chức vô địch giải đấu.”

Celta Vigo hiện đã sẵn sàng đàm phán để có được Veiga vào mùa hè này, vì vậy sẽ cần 40 triệu euro nếu một trong hai câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với anh ấy. Tuy nhiên, người ta cho rằng anh sẽ ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *