Gã khổng lồ Ý đối đầu với Barcelona để ký hợp đồng với wonderkid Tây Ban Nha

Mặc dù bị hạn chế về nguồn lực do tình hình tài chính khó khăn, Barcelona đã có những động thái lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Ilkay Gundogan đã tham gia, trong khi Inigo Martinez và Vitor Roque sắp tham gia. Ngoài ra, họ đang dẫn đầu trong việc ký hợp đồng với Arda Guler, người đã thu hút được sự quan tâm đáng kể từ các câu lạc bộ hàng đầu trên khắp châu Âu, bao gồm cả Real Madrid.

Barcelona cũng đang xem xét chiêu mộ Ivan Fresneda, người có giá 20 triệu euro vào mùa hè này sau khi Real Valladolid xuống hạng ở LaLiga mùa trước. Cầu thủ 18 tuổi đã có một chiến dịch xuất sắc và được kỳ vọng sẽ có bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp.

Mặc dù Barcelona là lựa chọn ưa thích của Fresneda, nhưng Sport đã đưa tin rằng AC Milan đã bắt đầu liên hệ với người đại diện của cầu thủ tuổi teen về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào mùa hè này.

Milan sẽ có tiền để chi tiêu sau khi Sandro Tonali chuyển đến Newcastle United, và điều này có thể giúp họ có lợi thế hơn Barcelona. Vẫn còn phải xem Fresneda sẽ kết thúc ở đâu vào mùa hè này.

Hình ảnh qua Ion Alcoba/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *