Gã khổng lồ La Liga đang cạnh tranh hợp đồng tài trợ với hãng công nghệ hàng đầu Apple

Theo báo cáo mới nhất từ ​​thủ đô Tây Ban Nha, gã khổng lồ La Liga Real Madrid đang quan tâm đến việc được Apple tài trợ.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook, người vừa ra mắt iPhone 15 mới nhất, đã đến Madrid gần đây và đến thăm cơ sở của đội Real Madrid, nơi ông nói chuyện với Alvaro Arbeloa, Carlo Ancelotti, Florentino Perez và giám đốc điều hành Jose Angel Sanchez Manolo Redondo, và Giám đốc bán lẻ, Alex Wicks.

Real Madrid gần đây đã ký thỏa thuận với Apple TV để sản xuất loạt phim về chức vô địch Champions League lần thứ 14 của họ.

“Hy vọng một ngày nào đó nó sẽ được thực hiện”, một giám đốc điều hành nói với The Athletic, về một hợp đồng tài trợ tiềm năng với Apple.

“Mọi thứ đều có thể. Chúng tôi đã làm việc với họ về bộ phim tài liệu này,” một giám đốc điều hành khác cho biết. Năm 2018, đối thủ của Apple là Microsoft đã chấm dứt hợp đồng tài trợ với Real Madrid, mở đường cho Apple có tiềm năng đầu tư.

Chuyến thăm của Cook tới cơ sở của Real Madrid là một điều bất ngờ và ít nhất là về mặt chính thức, không nhằm mục đích kinh doanh. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, anh đã tham gia trận derby Madrid cùng với cầu thủ Ivana Andres của Real Madrid và thiếu niên Enzo Alves, con trai của Marcelo.

Theo thông tin của họ, Barcelona trước đây cũng đã gọi điện cho Apple vì lý do tương tự. Tuy nhiên, cho đến nay cả hai đều có chung phản ứng – Apple không muốn tài trợ cho một bên vì sợ đối phương xa lánh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *