Gã khổng lồ La Liga đã biến hậu vệ Aymeric Laporte của Manchester City thành mục tiêu chính của họ

Hậu vệ của Manchester City, Aymeric Laporte, có vẻ như sẽ rời miền Bắc nước Anh vào mùa hè này, và anh ấy có thể sẽ đi thuyền về nhà.

Câu lạc bộ thể thao chắc chắn có thể được coi là ngôi nhà của anh ấy đã trải qua hệ thống tại Lezama trong những năm tuổi thiếu niên trước khi chuyển đến gia nhập Thành phố. Nhưng sau khi mất vị trí trong đội hình chính và chỉ chơi 19 phút ở vòng loại trực tiếp Champions League, Relevo cho biết anh sẵn sàng rời Man City vào mùa hè này.

Los Leones đã liên hệ với người đại diện của anh ấy để xem liệu có thể thực hiện một thỏa thuận hay không và sẵn sàng thực hiện các bước chậm rãi để tìm ra giải pháp. Laporte đang đánh giá các lựa chọn của mình và có thể sẽ đợi đến tháng 8 để quyết định tương lai của mình, nhưng được cho là ngày càng sẵn sàng trở lại Bilbao vào mùa hè này.

Athletic cần phải nỗ lực tài chính và hy vọng Laporte sẵn sàng từ bỏ số tiền mà lẽ ra anh ta có thể kiếm được ở nơi khác. Thành phố sẵn sàng cho các giao dịch ‘thân thiện’ để tạo điều kiện chuyển nhượng, biết rằng họ sẽ không củng cố sự cạnh tranh.

Hiện tại, Athletic đã đưa ra những lựa chọn khác như David Garcia của Osasuna với hy vọng họ có thể đưa Laporte trở thành cầu thủ ngôi sao của họ vào mùa hè, thay thế Inigo Martinez. Barcelona cũng đã được liên kết với Laporte trước khi ký hợp đồng với Martinez.

Nếu làm được điều đó, Laporte không chỉ củng cố đáng kể hàng thủ mà còn gửi đi thông điệp tham vọng đến toàn đội. Mới chỉ 29 tuổi, kinh nghiệm của Laporte dưới thời Guardiola sẽ có lợi cho Athletic khi họ tìm cách cạnh tranh cho bóng đá châu Âu một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *