Frenkie De Jong sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn tại Barcelona sau sự ra đi của bộ đôi kỳ cựu

Có vẻ như sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè năm ngoái, Frenkie De Jong kể từ đó đã trở thành cầu thủ không thể thiếu của Barcelona, ​​sau mùa giải 2022-23 tuyệt vời cho nhà vô địch LaLiga.

De Jong thường xuyên giật dây ở giữa công viên cho đội bóng của Xavi Hernandez, mặc dù anh ấy sẽ không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình ở phía trước.

Xavi sẽ giao cho De Jong nhiều trách nhiệm hơn trong và ngoài sân cỏ, theo Sport. Sau sự ra đi của Sergio Busquets và Jordi Alba, tuyển thủ Hà Lan hiện là cầu thủ phục vụ lâu thứ tư của câu lạc bộ, sau khi gia nhập Ajax vào năm 2019.

De Jong đã hình thành mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Busquets ở mùa giải trước, mặc dù cầu thủ 34 tuổi hiện đang chuyển đến Inter Miami, giờ đây anh ấy sẽ tìm cách xây dựng sự ăn ý với Ilkay Gundogan, cũng như với các đồng đội hiện có ở Pedri và Gavi.

Xavi sẽ có niềm tin rằng De Jong có thể cải thiện phong độ của họ ở mùa giải tới, khi Barcelona tìm cách cạnh tranh trở lại ở LaLiga, cũng như cải thiện phong độ của họ ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *