Frenkie de Jong deja vu sau đề xuất hy sinh rời Barcelona – báo cáo

Tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona đã cho thấy anh có thể bình tĩnh như thế nào trước áp lực vào mùa hè năm ngoái, khi anh từ chối nỗ lực mua anh của câu lạc bộ để giúp giải quyết vấn đề giới hạn lương của họ. Sau những báo cáo mới nhất, chắc hẳn người Hà Lan đã cảm thấy mệt mỏi.

Được liên kết chặt chẽ với Manchester United vào mùa hè năm ngoái, de Jong đã từ chối rời Barcelona bất chấp áp lực đáng kể của giới truyền thông. Mọi chuyện diễn ra tốt đẹp, với de Jong đóng vai trò quan trọng trong thành công ở giải đấu của họ.

Sau đó, Giám đốc thể thao Jordi Cruyff sẽ loại trừ khả năng chiêu mộ de Jong vào tháng 12, nhưng có vẻ như không phải tất cả mọi người ở câu lạc bộ đều tin rằng đó là bước đi đúng đắn. Achraf Ben Ayad báo cáo rằng nhu cầu bán lại cầu thủ của Barcelona vào mùa hè này có nghĩa là họ sẽ sẵn sàng giao dịch với de Jong nếu một lời đề nghị ‘xuất sắc’ đến với anh ấy.

Các báo cáo thay thế đã loại trừ khả năng chuyển nhượng de Jong sang Bayern Munich gần đây, nói rằng Barcelona không có ý định bán vào mùa hè này.

De Jong đã ổn định ở Barcelona, ​​và cuối cùng, phương trình không thay đổi bất kể lập trường của Blaugrana, cho đến khi chính anh đồng ý rời câu lạc bộ. Với điều đó dường như là không thể, bất kỳ động thái nào dường như là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *