Franck Kessie chọn giữa hai lựa chọn chính khi sự nghiệp ở Barcelona của anh sắp kết thúc

Barcelona rất khó chuyển nhượng cầu thủ trong mùa hè này, khi chỉ còn Samuel Umtiti (chấm dứt hợp đồng chung) cho đến nay.

Với tình hình tài chính tồi tệ của họ, việc bán cầu thủ là rất quan trọng để Barcelona đăng ký tất cả các cầu thủ mới của họ với LaLiga. Những cái tên như Ferran Torres, Ansu Fati và Clement Lenglet đều đã được liên kết chặt chẽ với một động thái, nhưng không ai rời đi ở giai đoạn này.

Thương vụ tiếp theo của Barcelona có thể là Franck Kessie. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà chỉ mới gia nhập AC Milan vào mùa hè năm ngoái, nhưng với sự xuất hiện của Ilkay Gundogan, anh ấy có vẻ sẽ ra đi trong vài tuần tới.

Theo Marca, Kessie hiện đang nhận được lời đề nghị từ 2 đội bóng là Juventus và Al-Hilal. Tuy nhiên, anh dự định ở lại Barcelona hoặc chuyển đến Premier League, điều này có thể cản trở mọi cơ hội hoàn tất thương vụ trong tương lai gần.

Kessie dự kiến ​​sẽ gia nhập đội Barcelona trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Mỹ, điều này cho thấy rằng anh ấy sẽ không bị bán ngay lập tức, nhưng với vấn đề tài chính của họ đang trở thành mối lo ngại, một thỏa thuận sẽ cần phải được hoàn tất sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *