Florentino Perez đang đàm phán để Real Madrid ký hợp đồng với sao trẻ Tây Ban Nha – báo cáo

Chiến thắng của Real Madrid trước Celta Vigo vào tối thứ Bảy là chiến thắng cho đội bóng của Carlo Ancelotti, đội đã giành được chiến thắng thứ tư liên tiếp trên mọi đấu trường.

Cuộc họp cũng cho phép các quan chức câu lạc bộ có được tài khoản đầu tiên của Gabri Veiga, người mà họ được cho là rất muốn ký hợp đồng. Veiga đã tỏa sáng trong mùa giải đột phá của anh ấy, ghi được 9 bàn thắng và 3 pha kiến ​​​​tạo trong cả mùa giải.

Theo truyền thống, Florentino Perez đã gặp người đồng cấp Celta Carlos Mourinho trong bữa trưa trước trận đấu, và theo Sport, họ đã đồng ý các điều khoản sẽ thấy Veiga ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè này.

Thỏa thuận được đề xuất sẽ chứng kiến ​​​​Real Madrid trả điều khoản giải phóng 40 triệu euro của Veiga, nhưng thay vì trả trước một lần, số tiền này sẽ được trả thành nhiều lần trong vài năm tới. Ngoài ra, cầu thủ 20 tuổi sẽ ở lại Celta trong mùa giải tới, trước khi cùng các đồng đội mới bắt đầu chiến dịch 2024/35.

Với việc Real Madrid đang tìm cách gia hạn hợp đồng với Toni Kroos và Luka Modric, đồng thời có khả năng ký hợp đồng với Jude Bellingham vào mùa hè này, thật hợp lý khi Veiga tiếp tục chơi bóng ở đội một thường xuyên khi xa câu lạc bộ.

Về nguyên tắc, đó có vẻ là một thỏa thuận phù hợp với cả hai bên và Real Madrid có thể ký hợp đồng với tư cách là một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *