Fiorentina đặt giá yêu cầu mới cho mục tiêu của Barcelona Sofyan Amrabat

Barcelona đã nhận được một bản cập nhật tích cực trong việc theo đuổi ngôi sao Fiorentina Sofyan Amrabat.

Amrabat đã được liên kết với việc chuyển đến Catalonia vào đầu năm 2023 sau khi đóng vai trò quan trọng trong nỗ lực của Ma-rốc để lọt vào bán kết World Cup 2022.

Tuy nhiên, bất chấp những đồn đoán liên tục, anh ấy vẫn ở lại Ý, với cầu thủ 26 tuổi được coi là một lựa chọn tiềm năng trong mùa hè cho nhà vô địch Tây Ban Nha.

Anh trai của Amrabat, đồng thời là người đại diện, Nodin, trước đó đã tuyên bố rằng vụ chuyển nhượng tháng 1 đã bị ngăn chặn bởi những nỗ lực của Barcelona nhằm đàm phán một khoản cho mượn.

Fiorentina đã thất vọng vì sự thiếu cam kết từ Barcelona, ​​​​khi họ phản đối điều khoản mua đứt bắt buộc được đưa vào thỏa thuận.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Marca, việc Fiorentina không đảm bảo suất dự cúp châu Âu 2023/24 đã thay đổi cục diện, và giờ họ sẽ mở cuộc đàm phán với mức phí thấp hơn.

Barcelona hiện có khả năng đảm bảo một thỏa thuận trị giá khoảng 20 triệu euro, nếu họ hành động nhanh chóng, với việc Amrabat từ chối cơ hội gia hạn hợp đồng của anh ấy ở Florence sau năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *