Ferran Torres sẵn sàng chiến đấu cho một suất đá chính tại Barcelona vào năm 2023

Ferran Torres sẽ có tên trong đội hình xuất phát của Barcelona ở mùa giải tới mặc dù có liên quan đến việc xuống hạng.

Tuyển thủ Tây Ban Nha đã được cho là sẽ rời Catalonia sau khi đóng vai trò giảm sút trong cuộc hành quân của Barcelona tới chức vô địch La Liga đầu tiên kể từ năm 2019 vào tháng Năm.

Xavi đang sử dụng anh ấy như một cầu thủ có ảnh hưởng khi vào sân từ băng ghế dự bị trong chiến dịch mùa giải tới khi anh ấy có vẻ sẽ ở lại với một đội đã thành danh.

Mặc dù không đảm bảo được vị trí lâu dài trong kế hoạch của Xavi, huấn luyện viên trưởng của Barcelona vẫn muốn giữ cựu cầu thủ chạy cánh của Manchester City ở lại câu lạc bộ.

Lập trường đó đã được hỗ trợ bởi mong muốn của Torres để thay đổi suy nghĩ của Xavi và đóng một vai trò lớn hơn trong 12 tháng tới.

“Mùa hè này tôi đã có rất nhiều khoảng cách, tôi rất hạnh phúc và tôi đang đối mặt với mùa giải mới với sự nhiệt tình và động lực cao,” theo một báo cáo từ Marca.

“Tôi muốn tiếp tục ở Barca và đối mặt với những thách thức mới ở đây.”

Torres cũng châm biếm rằng điện thoại di động của anh ấy đã ở chế độ máy bay trong kỳ nghỉ hè như một minh chứng cho ý định phớt lờ những lời đồn đoán.

Đội bóng của Premier League, Aston Villa được đồn đoán sẽ theo dõi anh ấy nếu có sự thay đổi trái tim từ cầu thủ hoặc người quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *