Fernando Torres thừa nhận ‘sai lầm’ nhưng không chịu lùi bước bên phía Alvaro Arbeloa

Huấn luyện viên trưởng đội U19 Atletico Madrid, Fernando Torres không chịu lùi bước trước người đồng nhiệm Real Madrid, Alvaro Arbeloa.

Các đồng đội cũ của Liverpool và Tây Ban Nha đã tham gia vào một cuộc ẩu đả dữ dội trên đường biên khi Los Blancos giành chiến thắng chung cuộc 4-2 trong trận lượt về tứ kết Champions Cup tại Valdebebas.

Torres đã rất tức giận với hành vi của Arbeloa, đẩy anh ta và bị cáo buộc đe dọa sẽ ‘thổi bay đầu anh ta’ trong một cuộc trao đổi căng thẳng, cuối cùng khiến Torres bị đuổi khỏi sân.

Cựu tiền đạo này đã bị các cổ động viên Real Madrid la ó, la ó và từ đó bị trọng tài kỷ luật của RFEF đưa ra án phạt cấm thi đấu một trận do bị đuổi.

Bất chấp phán quyết, Torres khẳng định anh đã sai khi phản ứng trước hành động khiêu khích, nhưng khẳng định anh sẽ luôn ủng hộ các cầu thủ của mình.

“Tôi đã xem những hình ảnh và tôi không thích những gì tôi nhìn thấy. Tôi không biết chính mình và đó không phải là cách hành động thông thường của tôi. Tôi đã sai”, theo một báo cáo từ Marca.

“Đó là một sai lầm khi tiếp tục khiêu khích, đặc biệt là khi nó khiến đội của tôi không có huấn luyện viên của họ trong thời gian bù giờ.

“Tôi đã nói với các cầu thủ rằng tôi đã phạm sai lầm, nhưng tôi sẽ luôn bảo vệ đội của mình khi tôi thấy một tình huống mà tôi cho là không công bằng, tôi sẽ bảo vệ nó bất chấp hậu quả.”

Trận đấu giữa Torres và Arbeloa sau đó đã gây bão mạng xã hội nhưng Torres khẳng định đó không phải là thông điệp mà anh muốn truyền tải tới đồng đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *