Fenerbahce “rất giận” Arda Guler vì chọn Real Madrid thay vì Barcelona

Tương lai của Arda Guler là chủ đề được bàn tán sôi nổi trong vài tuần qua, khi cầu thủ tuổi teen người Thổ Nhĩ Kỳ gần đây đã liên hệ với một số câu lạc bộ hàng đầu của bóng đá châu Âu.

Barcelona và Real Madrid là những lựa chọn để ký hợp đồng với Guler, người hiện đã chọn tham gia sau này. Blaugrana là những người đi đầu trong việc ký hợp đồng với cầu thủ 18 tuổi, nhưng thay vào đó, anh sẽ tham gia các đối thủ El Clasico của họ.

CLB của Guler, Fenerbahce, rất tức giận với quyết định này, theo MD. Chủ tịch của họ, Ali Koc, muốn tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ gia nhập Barcelona hơn, vì điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Barcelona đã đồng ý một thỏa thuận với Fenerbahce, theo đó Guler sẽ ở lại Thổ Nhĩ Kỳ trong giai đoạn 2023-2024, trước khi gia nhập vào mùa hè tới. Điều này là do họ tin rằng anh ấy sẽ không được LaLiga đăng ký ngay bây giờ do vấn đề tài chính của họ.

Cuối cùng thì Guler sẽ đến Real Madrid vào mùa hè này và thương vụ này có thể được hoàn tất ngay khi một khoản phí được thống nhất với Fenerbahce vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *