Fan Barcelona đưa ra phán quyết bán Raphinha với lượt bình chọn khủng

Barcelona sẽ buộc phải bán cầu thủ vào mùa hè này, điều mà đích thân Chủ tịch Joan Laporta đã thừa nhận, nhưng câu hỏi đặt ra là ai và với giá bao nhiêu.

Laporta đã thừa nhận rằng một hoặc hai tiền đạo sẽ phải ra đi vào mùa hè này, nếu Blaugrana có thể mang về những tiền đạo mà họ muốn. Nhiều ý kiến ​​cho rằng Raphinha, Ferran Torres và Ansu Fati đều có cơ hội tốt để làm điều đó.

Sport đã tiến hành một cuộc thăm dò hỏi liệu hầu hết người hâm mộ Barcelona có bán Raphinha với giá 75 triệu euro hay không. Điều đó tương đương với khoản lãi 17 triệu euro đối với Raphinha trong một mùa giải mà anh ấy đôi khi phải vật lộn để gây ấn tượng, bất chấp một số con số xuất sắc trong mùa giải này.

Báo chí xứ Catalan cho biết Raphinha đang cân nhắc chuyển đi vì lo lắng về việc đảm bảo một suất trong đội hình Barcelona mùa tới. Raphinha muốn tiếp tục thi đấu thường xuyên để tiếp tục có mặt trong đội tuyển Brazil.

Bất chấp vấn đề tài chính liên quan đến cuộc thăm dò của Sports, nó chỉ ra một thực tế là tương đối ít người cảm thấy anh ấy có khả năng ra sân thường xuyên nếu Ousmane Dembele khỏe mạnh, người có được sự tin tưởng của Xavi Hernandez. Raphinha có thể đã được ký hợp đồng trước sự ra đi của Dembele, nhưng việc gia hạn hợp đồng của cầu thủ người Pháp đã khiến Barcelona có nhiều nguồn lực của họ ở một vị trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *