Fabrizio Romano xác nhận sự quan tâm của Atletico Madrid đối với ngôi sao La Liga

Real Betis đã phải vật lộn với mức lương trần trong một thời gian và mùa hè này chắc chắn đó là một yếu tố khiến họ sẵn sàng để Sergio Canales ra đi. Nó cũng có thể phải trả phí một lần nữa vào năm 2024.

Mặc dù Verdiblancos đã cố gắng mang về Isco Alarcon, nhưng khoản đầu tư trong những mùa giải gần đây là rất ít do họ phải chống chọi với những tổn thất trong thời kỳ dịch bệnh. Đến tháng 1, Betis sẽ nỗ lực đạt được thỏa thuận với nhà vô địch World Cup Guido Rodriguez.

Cầu thủ đoạt bóng người Argentina sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới, và mặc dù được cho là có ý định hủy thỏa thuận giữa Betis và Rodriguez, nhưng mối liên hệ với Barcelona và Manchester United sẽ không làm dịu đi những lo ngại của Beticos. Nói chuyện với Caught Offside trong Bản tóm tắt hàng ngày của mình, Fabrizio Romano cũng tiết lộ rằng một trong những người cầu hôn trước đây của anh ấy đã quay trở lại để xin chữ ký của anh ấy.

“Betis muốn đề nghị với anh ấy và Miranda một thỏa thuận mới, nhưng ở giai đoạn này không có thỏa thuận nào với bất kỳ cầu thủ nào kể cả Guido. Đó là một trạng thái mở. Hiện tại thì chưa có thông tin cụ thể nhưng có nhiều câu lạc bộ quan tâm, trong đó có Atletico Madrid.”

Ở tuổi 29, anh ấy được cho là đang xem xét hợp đồng lớn cuối cùng trong sự nghiệp của mình, trong khi đối với Betis, anh ấy khó có thể nhận được nhiều giá trị bán lại nếu ở lại thêm vài năm nữa. Vì vậy, việc Betis thực hiện một thỏa thuận là điều hợp lý, nhưng chắc chắn rằng yêu cầu của Rodriguez sẽ rất quan trọng trong việc xác định điểm đến của anh ấy vào mùa hè tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *