Fabrizio Romano xác nhận Chelsea đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với Luis Enrique

Việc tìm kiếm huấn luyện viên của Chelsea đã được ghi nhận rõ ràng trong những tuần gần đây, với việc những gã khổng lồ Premier League đang tìm kiếm một sự thay thế dài hạn cho Graham Potter.

Frank Lampard sẽ nắm quyền cho đến cuối mùa giải, nhưng một huấn luyện viên mới dự kiến ​​sẽ được bổ nhiệm sau đó. Một số ứng cử viên đã được đồn đại, bao gồm Julian Nagelsmann và Luis Enrique.

Người trước đã bỏ cuộc đua vào đầu tuần này, trong khi Fabricius La Mã hiện đã xác nhận rằng Chelsea đã quyết định không bổ nhiệm Enrique, người đang chờ đợi để trở lại huấn luyện viên lâu dài.

Mauricio Pochettino được cho là người được yêu thích nhất hiện tại, với cựu huấn luyện viên trưởng của Espanyol và Paris Saint-Germain cũng đã mất việc.

Lucho đã bày tỏ mong muốn được trở lại dẫn dắt câu lạc bộ sau khi bị Tây Ban Nha trả lại hợp đồng vào cuối năm ngoái sau một kỳ World Cup 2022 đáng thất vọng.

Tottenham Hotspur được cho là quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, nhưng hiện tại, cựu huấn luyện viên trưởng của Barcelona vẫn thất nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *