Fabrizio Romano xác nhận Celta Vigo sẽ không nhúc nhích phí chuyển nhượng của Gabri Veiga

Celta Vigo sẽ cố gắng chống lại bất kỳ động thái tiềm năng nào dành cho ngôi sao đang lên Gabri Veiga vào mùa hè này.

Đội đầu bảng Premier League, Arsenal được cho là đang để mắt đến tuyển thủ U21 Tây Ban Nha, người đã ghi 9 bàn thắng và 4 pha kiến ​​tạo ở La Liga mùa này, với báo cáo từ Diario AS tuyên bố Manchester United cũng quan tâm đến việc chuyển nhượng.

Tuy nhiên, bất chấp sự quan tâm ngày càng tăng, Celta không chịu áp lực phải bán, với Veiga còn hợp đồng ở Galicia cho đến năm 2026, với điều khoản giải phóng 40 triệu euro.

Tương lai của Veiga đã có thêm những thay đổi trong những ngày gần đây, với các báo cáo từ Diario AS cho biết anh ấy có thể đang tìm cách thương lượng một thỏa thuận thông qua gia đình mình, vì anh ấy hiện không có người đại diện.

Tuy nhiên, theo một báo cáo từ chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, như một phần của Daily Briefing with Caught Offside, sẽ không có thay đổi nào, trừ khi Celta nhận được toàn bộ phí giải phóng ở mức tối thiểu.

“Có sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu ở Premier League và La Liga, nhưng vụ chuyển nhượng vào mùa hè này sẽ chỉ xảy ra nếu điều khoản giải phóng 40 triệu euro được đáp ứng, đó là quan điểm của Celta”, ông nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *