Fabrizio Romano xác nhận bản hợp đồng mới của Barcelona, ​​​​đã rời khỏi y tế

Theo Fabrizio Romano, Barcelona đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Oriol Romeu của Girona.

Tiền vệ người Catalan đã trở lại La Liga với Girona vào mùa hè năm ngoái, và là nhân tố quan trọng giúp họ cán đích ở vị trí thứ 10, khi nhiều người cho rằng họ sẽ phải vật lộn để trở lại giải đấu hàng đầu sau khi thăng hạng.

Màn trình diễn của Romeu rõ ràng đã thu hút sự chú ý của Barcelona, ​​​​những người đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý để thay thế Sergio Busquets, cuối cùng đã chọn sản phẩm cũ của La Masia.

Theo Romano, thỏa thuận này sẽ tiêu tốn của Barcelona 5 triệu euro cộng với khoản vay của cầu thủ trẻ Pablo Torre, người đã không tạo được ảnh hưởng lớn ở mùa giải trước sau khi ký hợp đồng từ Racing Santander. Torre, 19 tuổi, đã bị bỏ đói cơ hội ở mùa giải trước và hy vọng sẽ trở thành cầu thủ trẻ mới nhất thể hiện tài năng của mình dưới thời Michel Sanchez. Girona cần sự sáng tạo sau sự ra đi của Rodrigo Riquelme và Ivan Martin.

Romeu được nhìn thấy rời bệnh viện ở Barcelona, ​​nơi anh được cho là đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế của mình với Blaugrana. Ở đó, anh ấy thừa nhận mình đang hạnh phúc, với một nụ cười biết nói, mặc dù anh ấy không cho đi bất cứ thứ gì.

Anh ấy được cho là sẽ tiếp tục đóng vai trò của Busquets tại Barcelona, ​​​​mặc dù vẫn chưa rõ liệu Xavi có coi anh ấy là một phần trong gala XI hay chính xác hơn là một lựa chọn trong đội hình hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *