Fabrizio Romano nói về Lionel Messi tới Barcelona – ‘Cả hai bên đều cảm thấy thời gian không còn nhiều’

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã gặp cha của Lionel Messi và người đại diện của Jorge vào chiều nay, nhưng theo Fabrizio Romano, họ vẫn chưa đưa ra một thỏa thuận nào với Messi.

Trong nhiều tuần, Barcelona đã chờ đợi sự chấp thuận cho kế hoạch khả thi của họ từ La Liga, điều này sẽ cho phép họ thực hiện một giao dịch mua khác, vì họ hiện đã vượt quá giới hạn lương của mình. Tin tức rằng nó sẽ được bật đèn xanh ngay trước buổi trưa ở Tây Ban Nha, và ngay sau khi Jorge Messi được phát hiện tại nhà của Laporta.

Sau khi rời cuộc họp, Jorge Messi nói với các phóng viên rằng anh rất lạc quan về một thỏa thuận với Barcelona cho con trai mình, đồng thời khẳng định Lionel Messi muốn trở lại câu lạc bộ cũ.

Tuy nhiên, theo Fabrizio Romano, cả Barcelona và đội bóng của Messi đều cảm thấy rằng thời gian không còn nhiều để đạt được thỏa thuận. Ông nhấn mạnh thực tế là cho đến nay vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra và tiếp tục nói rằng cả hai bên sẽ cố gắng tìm ra một ‘giải pháp sáng tạo’.

Mặc dù điều này có thể xảy ra, nhưng chính đội bóng của Messi hoặc một đội bóng khác đang thúc đẩy một thỏa thuận tiềm năng. Ở một mức độ nào đó, điều này có thể hiểu được rằng Jorge Messi muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt. Tùy thuộc vào mong muốn của Messi và mức độ anh ấy tham gia vào quá trình này, khoảng thời gian đó rõ ràng có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *