Fabrizio Romano làm dịu những đồn đoán về một thỏa thuận hoán đổi Ansu Fati-Ruben Neves

Trong những tuần gần đây, có nhiều đồn đoán rằng Wolves, dưới sự dẫn dắt của cựu huấn luyện viên trưởng Sevilla, Julen Lopetegui, quan tâm đến việc ký hợp đồng với Ansu Fati vào mùa hè này.

Tương lai của Fati là chủ đề của nhiều đồn đoán trong những tháng gần đây. Anh ấy muốn ở lại Barcelona, ​​nhưng với những vấn đề tài chính của họ, có khả năng anh ấy sẽ bị bán để xoa dịu tình hình.

Wolves được cho là sẵn sàng cung cấp Ruben Neves, người đã được liên kết với Barcelona nhiều lần trong mùa giải này, như một phần của thỏa thuận cho Fati. Tuy nhiên, Fabricius La mã hiện tại đã dội một gáo nước lạnh vào một thỏa thuận tiềm năng.

“Barcelona hiện đang không tiến triển với Ansu Fati x Ruben Neves trao đổi thỏa thuận với Wolves mặc dù đã được liên kết. Neves và Ansu có chung một người đại diện (Jorge Mendes) – nhưng tiền vệ người Bồ Đào Nha không phải là mục tiêu hàng đầu của HLV Xavi Hernandez của Barca.”

Xavi được cho là không hâm mộ Neves, và như vậy, anh có thể không đồng ý với thương vụ được đồn đại. Khi Fati muốn ở lại Barcelona vào mùa hè này, anh ấy có thể may mắn như người quản lý của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *