Fabrizio Romano đóng một vai trò nhỏ trong thương vụ mua Barcelona

Nhà báo chuyển nhượng người Ý Fabrizio Romano đã bác bỏ ý kiến ​​​​cho rằng anh có vai trò trong việc Joao Felix chuyển đến Barcelona vào mùa hè này.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã được đăng ký trở thành cầu thủ của Barcelona khi kỳ chuyển nhượng mùa hè này chỉ còn vài phút, sau khi hoàn tất bản hợp đồng cho mượn từ Atletico Madrid. Anh ta được cho là đã phải cắt giảm lương rất lớn để làm như vậy.

Felix có thể sẽ luôn phải ra đi sau khi tuyên bố với Fabrizio Romano vào tháng 7 rằng động thái ‘giấc mơ’ của anh ấy. Bị bắt việt vị đã hỏi Romano rằng anh ấy đóng vai trò như thế nào trong thỏa thuận này và cầu thủ người Ý đã trả lời trên Substack.

“Thành thật mà nói, tôi hoàn toàn không có vai trò gì và tôi không muốn có bất kỳ vai trò nào trong vụ chuyển nhượng. Tôi chỉ đang làm công việc của mình, được phỏng vấn với Joao là một điều tốt nhưng theo quan điểm của tôi, lời đề nghị phụ thuộc vào cầu thủ, người đại diện, câu lạc bộ chứ không phải nhà báo.”

“Nếu không phải tôi thì có thể tờ báo hoặc nhà báo nào đó đã phỏng vấn. Nếu việc Joao chuyển đến Barca là vì anh ấy thực sự muốn điều đó thì anh ấy đang gửi một thông điệp rõ ràng. và đó là về Joao, không phải tôi.”

Cầu thủ 23 tuổi này đã tạo ra ảnh hưởng lớn trong trận ra mắt cho Barcelona, ​​​​anh ghi bàn và kiến ​​tạo một bàn khác bằng một pha chọc khe cho Robert Lewandowski. Về phần Felix, có vẻ như anh đã quan tâm đến một vụ chuyển nhượng từ lâu, nhưng việc sử dụng áp lực của giới truyền thông có thể khiến việc chuyển nhượng từ Atletico trở nên hoàn tất, nếu không phải là một lời đề nghị từ phía khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *