Fabrizio Romano đã xác nhận các đối thủ nặng ký của Premier League đang có động thái ký hợp đồng với Gabri Veiga

Một trong những câu chuyện chuyển nhượng quan trọng đáng xem vào mùa hè này sẽ liên quan đến Gabri Veiga. Cầu thủ 20 tuổi được cho là sẽ rời Celta Vigo sau khi trải qua mùa giải 2022-23 đầy kịch tính, trong đó anh ghi 11 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo.

Veiga có điều khoản giải phóng 40 triệu euro tại Celta, đội bóng bất lực để mất anh ấy vào mùa hè này trong bối cảnh sự quan tâm ngày càng tăng từ Premier League, trong khi Real Madrid cũng rất quan tâm đến anh ấy.

Việc chuyển đến Anh có thể xảy ra ở giai đoạn này, và Fabricius La Mã đã xác nhận rằng Chelsea đã hỏi Celta về Veiga, vì họ hy vọng sẽ trả khoản phí trả trước 40 triệu euro. Liverpool cũng được cho là đã thực hiện các bước tương tự vào đầu tuần này.

Rất khó có khả năng Celta sẽ đàm phán để có được Veiga, thay vào đó chỉ yêu cầu một điều khoản giải phóng vì họ không có nghĩa vụ phải bán nếu không, với hợp đồng của cầu thủ trẻ sẽ không hết hạn cho đến năm 2026.

Vẫn còn phải xem Veiga sẽ ký hợp đồng với ai vào mùa hè này, nhưng có một chút nghi ngờ rằng anh ấy sẽ bị bỏ lỡ rất nhiều tại Celta Vigo, trong mùa giải tới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *