Fabrizio Romano đã xác nhận Atletico Madrid đang đàm phán thêm để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Nam Mỹ

Trọng tâm chính của Atletico Madrid vẫn là vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng La Liga mùa này, nhưng một số sự chú ý của họ đã chuyển sang kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Caglar Soyuncu dự kiến ​​sẽ gia nhập vào mùa hè sau khi hợp đồng với Leicester City của anh ấy hết hạn, và Los Rojiblancos đang tìm cách ký hợp đồng với một hậu vệ khác. Santiago Mourinho, người đang chơi cho Racing Club de Montevideo, nằm trong tầm ngắm của họ, Chủ tịch của họ xác nhận rằng một thỏa thuận đang được tiến hành.

Fabricius La mã hiện đã báo cáo rằng các cuộc đàm phán giữa tất cả các bên đang ở giai đoạn nâng cao và anh ấy đang tiến gần hơn đến việc trở thành hậu vệ người Uruguay tiếp theo gia nhập Atletico, đội đã thành công trong lĩnh vực đó trong quá khứ (và bây giờ).

Thỏa thuận của Mourinho sẽ vẫn còn, và Marca đã báo cáo rằng Atletico đang xem xét khả năng cho mượn anh ấy sau khi anh ấy ký hợp đồng, nhằm mang lại cho anh ấy kinh nghiệm ở đội một.

Diego Godin và Jose Maria Gimenez đã thành công ở vị trí trung vệ của Uruguay tại Atletico Madrid, và các quan chức của câu lạc bộ hy vọng Mourinho có thể noi gương người đồng hương của mình trong thời gian ở thủ đô Tây Ban Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *