Fabrizio Romano đã dội một gáo nước lạnh vào việc Barcelona theo đuổi sao trẻ Chelsea

Vào thứ Sáu, các báo cáo từ Brazil cho biết Barcelona quan tâm đến việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ của Chelsea, Andrey Santos, và các cuộc đàm phán đang được tiến hành với cả câu lạc bộ và đại diện của cầu thủ.

Theo Lucas Pedrosa, Xavi Hernandez đã chấp thuận một thỏa thuận cho Santos, người đã gia nhập Chelsea vào tháng Giêng từ Vasco da Gama. Anh ấy cảm thấy tuyển thủ Brazil có thể là sự thay thế lâu dài cho Sergio Busquets.

Mặc dù vậy, Fabrizio Romano dường như đang dội một gáo nước lạnh vào bất kỳ cuộc đàm phán nào có thể xảy ra, ít nhất là vào lúc này. Anh ấy đã báo cáo rằng Chelsea không đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào liên quan đến Santos.

Hệ thống phân cấp của Chelsea tin rằng Santos sẽ là một trong những cầu thủ ngôi sao của họ trong tương lai, điều đó cho thấy rằng họ sẽ không bán anh ấy vào mùa hè này. Anh ấy sẽ không rời đi ngay lập tức, vì huấn luyện viên trưởng mới Mauricio Pochettino muốn xử lý anh ấy trong giai đoạn trước mùa giải.

Barcelona chắc chắn đang xem xét khả năng ký hợp đồng với cầu thủ trẻ để đóng vai trò dự bị cho Oriol Romeu, người là lựa chọn đầu tiên của họ để thay thế Busquets vào mùa hè này. Vẫn còn phải xem liệu họ có thể hoàn tất một thỏa thuận cho Santos hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *