Fabrizio Romano cung cấp thông tin cập nhật về tương lai của Ferran Torres sau các liên kết của Newcastle United

Tiền đạo của Barcelona, ​​Ferran Torres là một trong số ít những cái tên liên tục được liên hệ với việc rời Camp Nou vào mùa hè này, nhưng cho đến nay dường như vẫn còn rất ít việc phải làm.

Blaugrana rất cần một vụ bán để tạo điều kiện thuận lợi cho bất kỳ đề nghị nào khác vào mùa hè này, và Torres được coi là một cầu thủ có giá trị có thể sử dụng được. Tuy nhiên, họ không muốn anh ấy mất giá nhiều hơn, với khoản chuyển nhượng trị giá 55 triệu euro của anh ấy từ Manchester City, và được cho là đang xem xét một khoản cho mượn cho Ferran.

Trong khi có rất ít câu lạc bộ được tung ra, ở Anh, Newcastle United đã được liên kết với Torres nhiều lần.

Caught Offside đã nói chuyện với Fabrizio Romano về điều đó, với câu trả lời của anh ấy có sẵn trong cột Substack của anh ấy.

“Tôi không biết bất cứ điều gì cụ thể. Barcelona sẽ sẵn sàng đàm phán nếu có một đề nghị lớn nhưng cho đến nay vẫn chưa có gì xảy ra, mọi chuyện rất im ắng.”

Hồ sơ và ý tưởng của Torres hoàn toàn phù hợp với những gì Xavi Hernandez muốn từ tiền đạo của anh ấy, nhưng cho đến nay anh ấy và Barcelona vẫn chưa thấy sản phẩm hoặc kết quả đi kèm với nó. Mùa giải trước, anh ấy chỉ ghi được 7 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo sau 45 trận, và hiện đang đứng ngoài đội hình xuất phát để tìm kiếm một suất đá chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *