Espanyol tức giận với bàn thắng của Antoine Griezmann – ‘Tôi chỉ mong họ đăng ảnh ở nơi rõ ràng’

Espanyol đang trên bờ vực xuống hạng và cần mọi sự giúp đỡ có thể, nhưng họ đã rất tức giận vào đêm thứ Tư, sau khi Atletico Madrid bị thủng lưới mà họ cảm thấy lẽ ra không nên phòng ngự.

Trong hiệp một, khi Atletico đang dẫn trước 1-0, nỗ lực tiếp theo của Yannick Carrasco đi chệch cột dọc và đến chân Antoine Griezmann, người đã đưa bóng về phía khung thành. Fernando Pacheco trong khung thành Espanyol đã cố gắng ngăn cản anh ta, và sau một số pha trì hoãn, bàn thắng đã được công nhận.

Bàn thắng được công nhận sau khi xem lại VAR, nhưng huấn luyện viên của Espanyol, Luis Garcia, nói với MD sau trận đấu rằng họ nghi ngờ liệu có nên công nhận bàn thắng đó hay không.

“Toàn đội tiếp tục cố gắng và ở phút thứ 40, có một quyết định gây tranh cãi. Câu lạc bộ đã chính thức yêu cầu hình ảnh có thể nhìn thấy rõ ràng và rõ ràng rằng quả bóng đã đi vào lưới [the goal] bởi vì trong hình ảnh duy nhất họ có từ bên dưới, Pacheco che quả bóng vô hình và hình ảnh còn lại là từ camera nhện và tùy thuộc vào góc nhìn, giống như trong môn quần vợt, có thể bóng vào hoặc bóng không vào.”

Ông tiếp tục, không chỉ trích VAR, mà ứng dụng của nó theo giao thức. Espanyol đã yêu cầu xác nhận.

“Các công cụ VAR rất tuyệt vời nhưng chúng thường nói với trọng tài khi nào rõ ràng và rõ ràng là không, ít nhất là từ những hình ảnh chúng tôi có. Tôi chỉ hy vọng họ gửi hình ảnh đó đến câu lạc bộ nơi rõ ràng quả bóng đã đi vào lưới”.

Tất nhiên, điều này xảy ra sau khi tranh cãi nổ ra về VAR trong suốt mùa giải, với nhiều đội kêu gọi cải cách lớn. Tuy nhiên trong trường hợp này, vấn đề rõ ràng là thiếu công nghệ ghi bàn. Nó vẫn còn là một bí ẩn tại sao nó không được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *