Espanyol sẽ đưa các trọng tài La Liga ra tòa vì xuống hạng

Espanyol chuẩn bị đưa các trọng tài La Liga, do RFEF cung cấp, ra tòa vì phán quyết mới nhất chống lại họ.

Sau khi bị xuống hạng, Espanyol sẽ cố gắng nộp đơn vì ‘những thiệt hại không thể khắc phục’ sau khi họ xuống hạng Segunda, điều này đã được xác nhận vào cuối tuần trước sau trận hòa 2-2 trước Valencia.

Huấn luyện viên Espanyol Luis Garcia đã than thở về kết quả sau trận đấu, trong đó nổi bật là bàn thắng không được phép do Cesar Montes phạm lỗi và bàn thắng không được phép của Martin Braithwaite trước bàn gỡ hòa của Valencia, mặc dù ông thừa nhận đó không phải lỗi của họ. đã được gỡ xuống.

Nó diễn ra sau bàn thắng của Antoine Griezmann vào lưới họ vào thứ Tư tuần trước sau khi xem lại VAR, mặc dù những gì Los Pericos nói là thiếu bằng chứng rõ ràng cho thấy bóng đã đi qua vạch vôi.

Espanyol đã khiếu nại với Ủy ban cạnh tranh, yêu cầu trận đấu được chơi lại, nhưng điều đó đã bị từ chối và giờ đây họ có thể kháng cáo.

Tuy nhiên, bây giờ họ sẽ đưa trọng tài ra tòa án dân sự để nộp đơn yêu cầu bồi thường ‘những thiệt hại không thể khắc phục’ do ‘trò chơi bị nhiễm độc’ gây ra – họ cảm thấy mình bị đối xử bất công, theo Diario AS. Vẫn chưa rõ liệu họ có ý định nhận hành động tài chính hay thể thao từ anh ấy hay không.

Đầu mùa giải này, Barcelona đã kháng cáo thông qua tòa án công và thành công trong việc án treo giò nhưng không được dỡ bỏ án treo giò của Robert Lewandowski. Rất khó có khả năng Espanyol sẽ nhận được niềm vui theo cách này, nếu chỉ vì tiền lệ tuyệt đối sẽ được thiết lập. Thay đổi kết quả hoặc trả tiền cho Espanyol sẽ khuyến khích mỗi câu lạc bộ cố gắng kiếm lợi nhuận theo nghĩa đó nếu mọi thứ không diễn ra theo cách của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *