Espanyol sa thải HLV Diego Martinez sau 31 trận dẫn dắt

Espanyol đã thông báo rằng Diego Martinez đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên chỉ sau 31 trận dẫn dắt Los Pericos.

Martinez đến câu lạc bộ với nhiều kỳ vọng rằng anh ấy có thể truyền cảm hứng cho họ ít nhất là cán đích ở nửa trên mùa giải tới, nhưng từ đầu đến cuối không bao giờ thành công với Espanyol. Cuộc đụng độ với tiền đạo ngôi sao Raul de Tomas vào mùa hè bắt đầu không tốt, nhưng kết quả không bao giờ đến sau những sai lầm liên tục đã trừng phạt đội bóng. Mặc dù Joselu Mato và Martin Braithwaite đã kết hợp với nhau để ghi 21 bàn mùa này, nhưng họ đã không thể cùng nhau tạo nên một màn trình diễn thuyết phục.

Cựu huấn luyện viên của Granada kết thúc với thành tích 9 trận thắng, 9 trận hòa và 13 trận thua. Anh rời Copa del Rey để tới Athletic Club, và Espanyol hiện đang đứng thứ 17, thoát khỏi khu vực xuống hạng nhờ hiệu số bàn thắng bại.

Một tuyên bố từ câu lạc bộ của họ cảm ơn Martinez vì công việc của anh ấy và chúc anh ấy khỏe mạnh, nhưng nhấn mạnh rằng họ đưa ra quyết định vì mong muốn đảm bảo họ ở lại La Liga mùa này.

Dự kiến, cựu tiền đạo Luis Garcia sẽ lên thay thế. Martinez được đánh giá rất cao trước khi nhận công việc ở Espanyol và nhiều khả năng sẽ được trao thêm cơ hội tại La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *