Espanyol lên án hành vi xâm phạm sân trước Barcelona – ‘Chúng tôi xin lỗi thế giới bóng đá’

Espanyol đã lên án hành động của những người ủng hộ họ đã xâm chiếm sân vào tối Chủ nhật khi Barcelona ăn mừng chức vô địch giải đấu của họ. Giám đốc điều hành Mao Ye đã nói chuyện với giới truyền thông sau trận đấu, giải thích rằng họ sẽ hợp tác toàn diện để loại bỏ những người vi phạm khỏi sân vận động.

Các cầu thủ Barcelona buộc phải rời sân khi họ ăn mừng chức vô địch sau khi một số cổ động viên Espanyol vào sân. Ye nói với MD rằng họ không đại diện cho Espanyol.

“Chúng tôi muốn xin lỗi thế giới bóng đá vì sự kiện này. Những người đã nhảy vào sân chơi không đại diện cho hình ảnh của Espanyol, khác xa với nó. Điều này không đại diện cho câu lạc bộ của chúng tôi và chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để loại bỏ tình huống như thế này, điều không thể xảy ra ở sân vận động của chúng tôi.”

La Liga đã thông báo vào sáng thứ Hai rằng họ sẽ làm việc với Espanyol để xác định những người có mặt trên sân, sau đó giải phóng các cầu thủ. Cả Sergi Darder và huấn luyện viên Luis Garcia đều không thể bình luận về vụ việc vì đã bỏ qua nó, nhưng câu lạc bộ đã đưa ra một tuyên bố nói rằng họ lấy làm tiếc về vụ việc và lên án bạo lực. Ye nói rằng họ sẽ kiểm tra an ninh của họ.

“Là một câu lạc bộ, chúng tôi luôn thực hiện các biện pháp an ninh cần thiết, trên thực tế, chúng tôi là một trong những câu lạc bộ nghiêm ngặt nhất trong loại phòng ngừa này. Chúng ta cần xem lại những gì đã xảy ra và sửa chữa bất kỳ thiếu sót nào.”

Phần lớn sự tức giận vào đêm Chủ nhật nhắm vào Ye và ban lãnh đạo câu lạc bộ, và anh ấy thông cảm với sự thất vọng của họ, nhưng kêu gọi câu lạc bộ chiến đấu đến cùng để đảm bảo an toàn tại La Liga.

“Chúng ta chỉ có thể chiến đấu đến cùng. Chúng tôi hiểu sự thất vọng của người hâm mộ do kết quả thể thao kém. Ngay cả khi có một khả năng nhỏ, chúng ta phải chiến đấu.”

Espanyol có thể phải đối mặt với những hạn chế đáng kể cho sự kiện đêm Chủ nhật. Nó thậm chí có thể dẫn đến việc đóng cửa sân vận động tùy thuộc vào kết quả của cuộc điều tra về vấn đề này. Đó là một đêm khó khăn cho Los Pericos vào Chủ nhật, và họ chỉ còn bốn trận đấu để thu hẹp khoảng cách bốn điểm đến mức an toàn lúc này.

Tuyên bố đầy đủ:

RCD Espanyol lấy làm tiếc về sự cố cá biệt xảy ra vào cuối trận đấu diễn ra tại sân vận động của chúng tôi.

Với tư cách là Pericos, thất bại khiến chúng tôi đau đớn, nhưng chúng tôi sẽ không chấp nhận bạo lực, bất kể hậu quả là gì.

Mặt khác, chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các Pericos đã khuyến khích chúng tôi ngày hôm nay và trong suốt mùa giải bất chấp kết quả thể thao.

Như chúng tôi luôn làm, RCD Espanyol thể hiện sự phản đối tuyệt đối đối với bất kỳ hình thức bạo lực nào trong thế giới bóng đá và sẽ sử dụng tất cả các nguồn lực chúng tôi có để loại bỏ nó, như mọi khi, thể hiện sự hợp tác đầy đủ với Lực lượng An ninh trong bất cứ điều gì họ cần. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *