Espanyol đang theo đuổi hai cầu thủ trẻ của Real Madrid với sự chấp thuận của câu lạc bộ

Real Madrid Castilla đã không thể giành quyền thăng hạng Segunda vào Chủ nhật, nhưng có vẻ như hai ngôi sao của họ có thể có cơ hội bước lên một nấc thang mới trong bóng đá Tây Ban Nha.

Theo Diario AS, Espanyol đang quan tâm đến việc chiêu mộ 2 ngôi sao đang khoác áo Castilla, đặc biệt là trung vệ Rafa Marin và tiền đạo Sergio Arribas. Real Madrid sẽ hài lòng khi thấy họ đến Espanyol, một câu lạc bộ mà họ có truyền thống có mối quan hệ tốt đẹp. Nếu họ thấy phù hợp để thử và mang về bất kỳ khoản nào, có thể sẽ dễ dàng hơn nếu Espanyol ở phía bên kia của thỏa thuận.

Sau khi cho Real Madrid mượn Joselu Mato, Espanyol coi đây là thời điểm tốt để hàn gắn lại mối quan hệ đã mang lại cho họ Marco Asensio, Lucas Vazquez và Kiko Casilla trước đây.

Có lẽ nhiệm vụ khó khăn nhất của Los Pericos là thuyết phục các cầu thủ. Mặc dù Espanyol có khả năng cung cấp cả suất đá chính, nhưng Marin và Arribas cũng nhận được sự quan tâm từ các câu lạc bộ lớn khác. Liệu Giám đốc thể thao mới của Espanyol, Fran Garagarza có thể cung cấp cho họ một dự án tốt hơn so với những đội bóng như Borussia Dortmund hay không vẫn còn phải xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *