Espanyol chọn người thay Diego Martinez sẽ bị sa thải

Huấn luyện viên của Espanyol, Diego Martinez, sẽ mất việc vào thứ Hai, sau thất bại thứ tư liên tiếp trước Los Pericos.

Trong 4 trận thua đó, Espanyol để lọt lưới 10 bàn, và sau khi họ gỡ hòa trước Girona, rồi đánh rơi 1 điểm ở giai đoạn cuối, có vẻ như ban lãnh đạo Espanyol đã mất niềm tin vào cựu huấn luyện viên Granada.

Họ thấy mình bị mắc kẹt trong cuộc chiến trụ hạng, hiện đang đứng ở vị trí thứ 17. Họ biết rằng nếu Valencia giành được một điểm tại Mestalla trước Rayo Vallecano thì họ sẽ kết thúc ngày thi đấu ở khu vực xuống hạng.

Cả Marca và Sport đều đồng ý rằng anh ấy sẽ bị sa thải, trong khi cả hai đều phù hợp với người thay thế anh ấy. Có vẻ như cựu tiền đạo Espanyol, Luis Garcia sẽ được bổ nhiệm trong tuần này.

Hiện đang phụ trách đội C của Real Madrid RSC International, Garcia có vẻ đã sẵn sàng để tiếp quản. RSC hiện đang đứng thứ hai trong nhóm của họ ở Tercera, đây sẽ là công việc cấp cao đầu tiên của Garcia trong việc quản lý bóng đá, với kinh nghiệm trước đây với đội U19 tại Damm. Đó cũng là mùa giải đầu tiên của anh ấy với họ.

Garcia đã trải qua 6 năm làm tiền đạo cho Espanyol và được Los Pericos yêu mến. Người ta không mong đợi rằng Real Madrid sẽ nhận được tiền bồi thường cho cuộc hẹn của anh ấy, điều này sẽ đẩy nhanh mọi thứ.

Về phong cách huấn luyện của anh ấy, anh ấy là một ẩn số. Tuy nhiên, anh ấy nên có sự ủng hộ của RCDE Stadium, và hy vọng sẽ thuyết phục được các cầu thủ về giá trị của anh ấy trong thời gian gấp đôi khi Espanyol chiến đấu trụ hạng. Họ phải đối mặt với tốc độ quan trọng của Club Athletic, Real Betis, Cadiz và Villarreal tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *