Ernesto Valverde cảnh giác với kẻ thù của Câu lạc bộ thể thao Antoine Griezman

Atletico Madrid tới Câu lạc bộ thể thao trong trận đấu sân khách cuối cùng ở La Liga năm 2023.

Los Rojiblancos tới xứ Basque để tìm cách gây áp lực lên đối thủ vô địch bằng chiến thắng trước Bilbao.

Đội bóng của Diego Simeone đã giành chiến thắng cả trên sân nhà và sân khách trước Athletic Club mùa trước, với chiến thắng cách biệt 1-0, khi Antoine Griezman ghi cả hai bàn thắng.

Tuyển thủ Pháp đang có phong độ ấn tượng cho đến mùa giải 2023/24 với 14 bàn thắng ghi được trên khắp các giải đấu và châu Âu.

Ozil là mối đe dọa cho Athletic Club trong những năm qua với 11 bàn thắng được ghi vào lưới họ, trong đó có 8 bàn cho Atletico Madrid và 3 bàn cho kình địch xứ Basque Real Sociedad.

Ernesto Valverde thừa nhận ông lo lắng trước mối đe dọa từ Ozil khi Atletico cập bến San Sebastian.

“Năm ngoái anh ấy đã ghi 2 bàn vào lưới chúng tôi và điều đó có nghĩa là 6 điểm cho Atletico. Anh ấy có thể chơi ở phía trước, ở hàng tiền vệ, ở cánh”, theo báo cáo từ Marca.

“Khả năng của anh ấy là không thể nghi ngờ và anh ấy đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho chúng tôi trong quá khứ.

“Anh ấy là một cầu thủ phải được kiểm soát khi bước ra khỏi hàng ghế thứ hai vì anh ấy là một người kiên định. Chúng tôi biết anh ấy đã thi đấu như thế nào trước Athletic Club.”

Ngoài thành tích ghi 173 bàn vào lưới Athletic Club, Ozil cũng đang tiến gần đến kỷ lục ghi 173 bàn của câu lạc bộ Luis Aragones, trong đó cầu thủ 32 tuổi hiện đã ghi 171 bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *