Enrique Cerezo hy vọng Diego Simeone sẽ kéo dài thời gian ở Atletico Madrid

Vào Chủ nhật, Enrique Cerezo đã kỷ niệm 20 năm dẫn dắt Atletico Madrid. Trong thời gian này, anh ấy đã giám sát một quá trình chuyển đổi đáng chú ý, với câu lạc bộ đã phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng trước đây.

Mọi thứ đã được cải thiện đáng kể cả trong và ngoài sân cỏ, với Diego Simeone là lý do chính cho điều đó. Cầu thủ người Argentina đã mang lại rất nhiều thành công cho Atletico, bao gồm cả suất dự Champions League đang diễn ra, giải đấu mà họ một lần nữa giành được cho mùa giải tới.

Nói chuyện với Diario AS, Cerezo nói về việc El Cholo đến Atletico vào năm 2011.

“Simeone đến vì đội bóng đang thi đấu không tốt. Chúng tôi may mắn được gặp Simeone, người đã từng tập luyện ở Ý và Argentina. Đó là một canh bạc, nhưng chúng tôi không coi đó là rủi ro, bởi vì chúng tôi thực sự tin tưởng rằng anh ấy sẽ làm tốt công việc và anh ấy đã thể hiện tình yêu của mình với câu lạc bộ.”

“Anh ấy có nhiều hy vọng đến Atletico. Anh ấy đến, nhưng anh ấy đến vì điều tốt. Đã 11 năm trôi qua và thật khó để có được một kỳ nghỉ như vậy ở Tây Ban Nha cũng như ở Châu Âu. Anh ấy may mắn là công việc của anh ấy đã được khen thưởng bằng một danh hiệu. Ông ấy sẽ là một huấn luyện viên sẽ luôn ở trong ký ức của câu lạc bộ.”

Cerezo cũng hy vọng Simeone sẽ ở lại Atletico thêm một thời gian dù hợp đồng hiện tại của ông sẽ hết hạn vào hè 2024.

“El Cholo sẽ ở đây cho đến ngày anh ấy muốn (ra đi). Ngày anh muốn đi, anh sẽ đi. Hãy để nó trong một thời gian dài, ít nhất là trong mười năm nữa.

Atletico Madrid đã có phong độ ấn tượng vào năm 2023, và Cerezo (và Simeone) sẽ hy vọng họ có thể xây dựng điều đó cho mùa giải tới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *