Endrick Felipe gửi lời nhắn chân thành tới Vitor Roque sau chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng của ngôi sao Barcelona

Họ sẽ sớm gặp phải những đối thủ đáng gờm nhưng điều đó khó có thể ảnh hưởng đến tình bạn giữa Endrick Felipe và Vitor Roque. Cầu thủ đầu tiên sẽ gia nhập Real Madrid vào mùa hè tới, trong khi cầu thủ sau cũng sẽ gia nhập Barcelona vào năm 2024.

Việc Roque đến Barcelona cũng có thể đến sớm hơn dự kiến, mặc dù không phải trong hoàn cảnh mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Cầu thủ 18 tuổi này bị chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng khi thi đấu cho Athletico Paranaense trong tuần này, có vẻ như anh sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất hai tháng.

Sau tin tức về chấn thương, Endrick đã lên Instagram để gửi một tin nhắn chân thành đến người bạn thân nhất của mình, chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất trong quá trình hồi phục.

“Anh ơi, em biết anh đang trong thời điểm khó khăn, em luôn ở bên anh trong việc này. Hãy khỏe lại, bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Thật phi thường, tigrinho.”

Barcelona chắc chắn hy vọng Roque sẽ bình phục suôn sẻ. Họ hy vọng anh ấy sẽ gia nhập câu lạc bộ vào tháng 1 (tùy thuộc vào tài chính), và họ muốn anh ấy khỏe mạnh khi đến Catalonia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *