Elche “đang xem xét kháng cáo về thất bại của Barcelona” trong bối cảnh bị cáo buộc “sai lệch” với đăng ký của Gavi

Chiến thắng 4-0 của Barcelona trước Elche là toàn diện, giúp đội đầu bảng La Liga kéo dài khoảng cách với ngôi đầu bảng lên 15 điểm.

Trận đấu cũng là trận đấu đầu tiên của Barcelona kể từ khi được xác nhận rằng việc đăng ký đội một của Gavi đã bị La Liga thu hồi, sau khi phán quyết của tòa án đã cho phép anh ấy được thi đấu ngay từ đầu đã bị hủy bỏ.

Gavi đã được đăng ký lại theo hợp đồng với công ty con của mình, nhưng theo Cope, có khả năng có sự sai lệch không đáng có liên quan đến việc đăng ký của cậu thiếu niên. Các điều khoản của luật RFEF ngăn cấm các cầu thủ được phép thi đấu trong cùng một mùa giải bị thu hồi giấy phép.

Như vậy, có thông tin cho rằng Elche đang xem xét khả năng kháng cáo kết quả trận đấu, điều mà lẽ ra đội bóng thành Valencia sẽ có 3 điểm nếu kháng án thành công.

Tuy nhiên, người ta cũng tin rằng các biện pháp phòng ngừa mà Barcelona thực hiện đáp ứng các tiêu chuẩn của La Liga và RFEF về các quy định của liên bang, trong khi MD tuyên bố rằng câu lạc bộ đã nhận được sự đồng ý từ cả hai cơ quan. Điều này cho thấy rằng bất kỳ hình thức trừng phạt nào cũng khó có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *