Eden Hazard rời Real Madrid sau khi không bao giờ góp mặt trong trận đấu mang tính biểu tượng của Tây Ban Nha

Vào thứ Bảy, Real Madrid đã xác nhận rằng Eden Hazard sẽ rời câu lạc bộ sau trận đấu cuối cùng của mùa giải với Athletic Club vào Chủ nhật.

Hợp đồng của Hazard có thời hạn đến cuối mùa giải tới, nhưng cả hai bên đã đồng ý chấm dứt thời hạn của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha sớm một năm.

Quãng thời gian ở Real Madrid của cựu tuyển thủ Bỉ thật đáng thất vọng. Được ký hợp đồng từ Chelsea vào năm 2019 với tư cách là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới, Hazard đã không đạt được đẳng cấp đó trong thời gian ở Los Blancos.

Sự tham dự đáng thất vọng của anh ấy được nhấn mạnh bởi thực tế là anh ấy chưa bao giờ chơi một phút nào trong bất kỳ trận El Clasico cạnh tranh nào trong suốt bốn năm thi đấu của mình. Barcelona và Real Madrid đã gặp nhau 12 lần kể từ năm 2019 và Hazard đã không góp mặt trong bất kỳ trận nào trong số đó, chủ yếu là do anh ấy bị chấn thương hoặc vắng mặt.

Vẫn còn phải xem nơi Hazard kết thúc tiếp theo. Đã có những cuộc nói chuyện về việc giải nghệ, mặc dù anh ấy mới 32 tuổi, sẽ thật đáng thất vọng nếu Real Madrid là câu lạc bộ cuối cùng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *