Động thái của Declan Rice của Arsenal giúp giảm bớt những lo ngại của Real Sociedad về khả năng ra đi của Martin Zubimendi

Thứ Tư là một ngày tốt để trở thành một người hâm mộ Arsenal. Sau khi chính thức ký hợp đồng với cựu mục tiêu của Real Madrid, Kai Havertz từ Chelsea, giờ đây họ đã đồng ý một khoản phí với West Ham United để ký hợp đồng với Declan Rice.

Người thứ hai dự kiến ​​​​sẽ tham gia với mức phí được cho là 105 triệu bảng, điều này sẽ khiến anh ấy trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Anh.

Theo MD, thương vụ này cũng là một tin tốt cho Real Sociedad, vì hiện tại rất khó có khả năng Arsenal sẽ thực hiện động thái ký hợp đồng với Martin Zubimendi. Pháo thủ, cùng với Barcelona, ​​​​đã được liên kết chặt chẽ với một động thái cho cầu thủ 24 tuổi.

Barcelona đã loại trừ hiệu quả việc chuyển nhượng Zubimendi vào mùa hè này, vì La Real sẽ yêu cầu bất kỳ người cho mượn nào phải trả điều khoản giải phóng 60 triệu euro của tiền vệ này. Tuy nhiên, Manchester United được cho là quan tâm, vì vậy vẫn còn mối lo ngại ở San Sebastian.

Bất chấp những tin đồn, Zubimendi đã nói rõ ý định ở lại Real Sociedad mùa giải tới, điều đó có nghĩa là ngay cả khi điều khoản giải phóng của anh được kích hoạt, anh cũng khó có thể ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *