Động thái của Barcelona cho cầu thủ chạy cánh của Atletico Madrid, Yannick Carrasco, xoay quanh sự ra đi của tiền đạo này

Barcelona phải quyết định có thực hiện lựa chọn mua cầu thủ chạy cánh Yannick Carrasco của Atletico Madrid vào mùa hè này hay không, và điều đó ngày càng khó xảy ra.

Blaugrana đã được liên kết chặt chẽ với tuyển thủ Bỉ trong những tháng gần đây và MD đã đặt điều khoản mua lại của họ, được mua khi thỏa thuận cho Memphis Depay đi ngược lại với giá trị 16 triệu euro.

Tuy nhiên, các báo cáo gần đây cho thấy sự quan tâm của họ đối với việc bóp cò đang giảm dần. Giờ nhật báo xứ Catalan khẳng định Carrasco sẽ chỉ đến Catalonia nếu Ferran Torres rời đội bóng.

Về lý thuyết, điều đó không phải là không thể, với việc Barcelona có thể mở bán. Tuy nhiên, mức giá tối thiểu được ấn định cho một thương vụ dành cho Torres là 40 triệu euro. Chỉ với 18 lần xuất phát sau 45 trận và một chiến dịch nhìn chung đáng thất vọng, cơ hội nhận được một lời đề nghị dường như rất xa vời.

Mặc dù Torres vẫn giữ được giá trị thị trường do tuổi tác và tiềm năng của mình, nhưng anh ấy đã làm được rất ít để biện minh cho mức giá 55 triệu euro của mình khi đến Camp Nou. Thuyết phục bên kia chấp nhận rủi ro đó đối với anh ta là một vấn đề khác.

Hình ảnh qua Diego Souto/Hình ảnh thể thao chất lượng/Hình ảnh Getty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *