Đối thủ Ngoại hạng Anh xuất hiện Barcelona và Atletico Madrid trong cuộc đua giành tiền vệ chủ chốt

Tiền vệ Guido Rodriguez của Real Betis sắp đạt đến ngưỡng có thể đàm phán với câu lạc bộ về việc chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới, và sự quan tâm đến anh ấy đang ngày càng nóng lên.

Hôm thứ Hai, người ta xác nhận rằng Atletico Madrid vẫn quan tâm đến Rodriguez, người mà họ đã tìm kiếm từ lâu. Nhà vô địch World Cup người Argentina sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này, và trong khi Betis muốn đề nghị với anh ấy một hợp đồng mới, và Rodriguez đã nhận xét rằng anh ấy sẵn sàng ở lại, cho đến khi một thỏa thuận được ký kết, đồn đoán sẽ tiếp tục gia tăng.

Sport nói rằng Rodriguez tiếp tục nằm trong danh sách rút gọn của Barcelona, ​​và không còn nghi ngờ gì nữa, việc anh ấy có khả năng được ra sân miễn phí là một điểm thu hút thêm. Nhưng nhật báo Catalan đã đề cập đến một báo cáo từ ED cho biết Manchester United cũng có thể theo đuổi Rodriguez vào tháng Giêng.

Trong khi cả hai gã khổng lồ Tây Ban Nha đều muốn Rodriguez theo dạng chuyển nhượng tự do thì Erik ten Hag dường như đã yêu cầu anh về tháng Giêng để cạnh tranh với Casemiro. Với việc United có thể sẽ trả nhiều tiền nhất và có lẽ là một số thù lao cho Betis, đây có thể là một giải pháp phù hợp với Rodriguez và Betis.

Vì điều đó, các tiền vệ giành bóng có xu hướng được trả giá cao hơn, và không còn nghi ngờ gì nữa, việc anh ấy 29 tuổi đã ngăn cản các bên chuyển sang săn đón anh ấy trước đó. Vẫn cơ động và có khả năng cung cấp hàng hóa cho phần lớn nếu không phải tất cả các hợp đồng khác của anh ấy, anh ấy có rất nhiều lợi thế, ngay cả khi các câu lạc bộ không muốn chi nhiều tiền cho anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *