Đội hình dự kiến: Barcelona sẽ thực hiện ít nhất 2 sự thay đổi trong trận mở màn Champions League của Royal Antwerp

Barcelona chuẩn bị khởi động chiến dịch châu Âu của họ vào tối thứ Ba lúc 21:00 CEST, với cựu vô địch Champions League cùng Blaugrana Mark van Bommel đưa đội Royal Antwerp của anh ấy tới Montjuic.

Blaugrana đã phục hồi sau chiến thắng ấn tượng 5-0 trước Real Betis, với Joao Felix và Joao Cancelo đều ghi bàn trong trận ra mắt. Hậu vệ phải này dự kiến ​​sẽ tiếp tục thi đấu trong trận gặp Antwerp theo MD và Sport, mặc dù sau này cảm thấy Felix sẽ xuống băng ghế dự bị để thay thế Ilkay Gundogan ở hàng tiền vệ.

Cả hai đều đồng ý rằng Raphinha sẽ bắt đầu lại lần đầu tiên kể từ khi anh bị đuổi khỏi sân ở trận đấu đầu tiên với Getafe. Anh ấy đã ghi bàn vào lưới Betis và sẽ trở thành nhà vô địch nhờ những cơ hội sớm của mình. Đó là hai sự thay đổi được nhật báo xứ Catalan dự đoán.

Trong khi đó MD tin rằng cả hai sự thay đổi này cũng sẽ xảy ra, nhưng người rời đội sẽ là Oriol Romeu để đến với Gundogan chứ không phải Felix.

Van Bommel vắng Jacob Ondrejka và Bjorn Engels do chấn thương, trong khi Sam Vines chưa được đăng ký. Pedri và Ronald Araujo tiếp tục hồi phục và bị bỏ rơi. Xavi Hernandez chắc chắn không muốn gặp quá nhiều rủi ro, ngay cả khi đối thủ của họ trông yếu hơn trên giấy tờ, biết rằng một kết quả là điều bắt buộc ở Champions League mùa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *